Dịch vụ hỗ trợ

HỖ TRỢ LẮP ĐẶT

Quý khách không cần lo lắng về khâu lắp đặt. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ hỗ trợ hướng dẫn cho quý khách trong việc lắp đặt sản phẩm vào hệ thống cho đến khi hệ thống vận hành tốt.

ĐỔI TRẢ HÀNG HÓA

Hàng hóa nếu không đúng quy cách, thông số kỹ thuật do khách hàng chọn nhầm sẽ được trả hoặc đổi sang sản phẩm khác một cách rất thuận tiện và nhanh chóng với điều kiện sản phẩm chưa lắp đặt và đảm bảo mới 100%.

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Công ty chúng tôi luôn có nhân viên theo dõi những đơn hàng đã xuất cho khách hàng để có thể xử lý kịp thời về mặt hàng hóa, hướng dẫn sử dụng sản phẩm, hỗ trợ khách hàng những vấn đề liên quan sản phẩm, phát sinh trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm mà công ty chúng tôi cung cấp.

TƯ VẤN KỸ THUẬT

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và nhiệt tình, chúng tôi ưu tiên hàng đầu việc khách hàng chọn được thiết bị đúng nhu cầu với độ chính xác tuyệt đối về thông số kỹ thuật.

GIAO HÀNG TẬN NƠI

Đối với khách hàng trong khu vực Tp.HCM và vùng lân cận: Hỗ trợ giao hóa miễn phí cho các đơn hàng giá trị lớn. Đối với đơn hàng giá trị nhỏ, chúng tôi sẽ sắp xếp lịch giao hàng phù hợp hoặc chia sẻ chi phí giao hàng cùng Quý khách hàng.

Đối với những khách hàng ở các tỉnh thành xa khu vực Tp.HCM: Công ty sẽ giao hàng tận nơi bằng phương thức gửi chuyển phát, đảm bảo thời gian đã thỏa thuận với Quý khách. Hỗ trợ giao hàng miễn phí cho các đơn hàng trị giá lớn hoặc cùng Quý khách chia sẻ chi phí giao hàng đối với đơn hàng có giá trị nhỏ.

BẢO HÀNH SẢN PHẨM

Bảo hành chính hãng tất cả sản phẩm của công ty theo quy định của hãng sản xuất.