Tiêu Chí & Mục Tiêu

II.MỤC TIÊU VÀ SƯ MỆNH

Với sứ mệnh “Chia sẽ giá trị, nâng bước thành công” Chúng tôi luôn cố gắn phần đấu từng ngày từng ngày một để mang đến khách hàng những giải pháp sau :

1/ Giải pháp về kỹ thuật : là làm sao cùng đồng hàng và chia sẽ với khách hàng về giải pháp kỹ thuật. Giúp khách hàng có thêm kiến thức, kinh nghiệm và sự sáng tạo trong việc lựa chọn tính toán thiết bị vật tư 1 cách tối ưu nhất có thể.

2/ Giải pháp về chi phí : là làm sao tinh tế giảm chi phí thiết bị vật tư tối ưu nhất có thể. Giúp khách hàng mua thiết bị vật tư với chi phí hợp lý và tối ưu bằng sự tính toán thông minh & quản lí thật logic của đội ngũ Công ty Quốc Tế VNS.

3/ Giải pháp về dịch vụ : là làm sao giúp khách hàng đi đến sự thỏa mản hơn trong việc sử dụng thiết bị vật tư, thông qua số hoạt động như : làm việc có kế hoạch, có tiến độ, có tiếp thu lăng nghe & trao dổi bản thân mỗi ngày để đồng hành và mang nhiều giá trị hơn cho khách hàng.  

A PHP Error was encountered

Severity: Core Warning

Message: PHP Startup: Unable to load dynamic library '/usr/local/php56/lib/php/extensions/no-debug-non-zts-20131226/memcache.so' - /usr/local/php56/lib/php/extensions/no-debug-non-zts-20131226/memcache.so: cannot open shared object file: No such file or directory

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: