Giới thiệu về VNS

Công ty TNHH Thương Mại Kỹ thuật Quốc Tế VNS ( VNS Group ) được thành lập từ năm 2016 có văn phòng trụ sở chính tại Toà Nhà An Phú Plaza 117-119 Lý Chính Thắng – P7 - Q3 - TP.HCM Với mong muốn khát vọng mang đến khách hàng những giá trị & giải pháp tốt hơn mỗi ngày để nâng bước đường thành công cùng khách hàng trong hiện tại & tương lai.

I.THẾ MẠNH CÔNG TY

Công ty Quốc Tế VNS là 1 trong những đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp các Thiết Bị Khí Nén đến từ TPC Pneumatic Korea như sau :

1/ Van khí nén TPC Pneumatic

2/ Xy Lanh Khí Nén TPC Pneumatic

3/ Phụ Kiện Khí Nén TPC Pneumatic 


Ngoài ra Chúng tôi còn sẵn sàng nhập khẩu và cung cấp đến khách hàng những mặt hàng đặc biệt không có sẵn tại VN với giá tốt nhất có thể và làm cầu nối để phục vụ khách hàng tốt hơn trong bước đường tương lai.

II.MỤC TIÊU VÀ SƯ MỆNH

Với sứ mệnh “Chia sẽ giá trị, nâng bước thành công” Chúng tôi luôn cố gắn phần đấu từng ngày từng ngày một để mang đến khách hàng những giải pháp sau :

1/ Giải pháp về kỹ thuật : là làm sao cùng đồng hàng và chia sẽ với khách hàng về giải pháp kỹ thuật. Giúp khách hàng có thêm kiến thức, kinh nghiệm và sự sáng tạo trong việc lựa chọn tính toán thiết bị vật tư 1 cách tối ưu nhất có thể.

2/ Giải pháp về chi phí : là làm sao tinh tế giảm chi phí thiết bị vật tư tối ưu nhất có thể. Giúp khách hàng mua thiết bị vật tư với chi phí hợp lý và tối ưu bằng sự tính toán thông minh & quản lí thật logic của đội ngũ Công ty Quốc Tế VNS.

3/ Giải pháp về dịch vụ : là làm sao giúp khách hàng đi đến sự thỏa mản hơn trong việc sử dụng thiết bị vật tư, thông qua số hoạt động như : làm việc có kế hoạch, có tiến độ, có tiếp thu lăng nghe & trao dổi bản thân mỗi ngày để đồng hành và mang nhiều giá trị hơn cho khách hàng.  

III.GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1.TÍN : VNS group đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.

2.TÂM : VNS group đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. VNS group coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu

3.NHÂN : VNS group xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp và cộng đồng bằng sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần nhân văn.